ĐƯA HƯƠNG MÙA HÈ VỀ CĂN PHÒNG

Bạn có một căn phòng nhỏ, ít cửa sổ và không thông thoáng? Bạn có một ngày mệt mỏi, lăn lộn với công việc và nơi dừng chân cuối ngày là phòng ngủ? Bạn muốn hít thở không khí trong lành nhưng lại có công việc đột xuất vào cuối tuần?

Có thể bạn không để ý nhưng sự bí bách mỗi ngày sẽ dần tích tụ và trở thành liều thuốc độc với bạn. Thứ chúng ta cần lúc này là sự thư giãn kể cả thể chất lẫn tinh thần, là “nghỉ ngơi thực sự”.

Tại sao lại nói chúng ta đang không “nghỉ ngơi thực sự”?

Vì đôi khi chúng ta nghỉ ngơi như một điều hiển nhiên của sinh lí, là sự chống cự cuối cùng, từ đó việc nghỉ ngơi như một bài tập hằng ngày, nó không mang lại hạnh phúc và tận hưởng.

Gác lại những lo toan của cuộc sống, về với tổ ấm của bản thân, dừng chân, sạc lại pin để ngày mai lại là một ngày tràn đầy năng lượng. Và không gian thư giãn đó chính là phòng ngủ. Hãy biến nó trở thành một điểm nghỉ chân cố định, mong nhớ, muốn được trở về và tận hưởng những phút giây tuyệt vời cùng những giấc ngủ ngon.

Biến căn phòng trở thành khu vườn bằng cách đưa hương thơm vào trong căn phòng

Có một nghiên cứu đã cho rằng, con người sẽ cảm thấy thư giãn và dễ chịu khi được ở trong một căn phòng có mùi hương ngọt ngào và ấm áp, thoang thoảng hương tự nhiên từ quả chín.

Và cách để có được mùi hương đó mà không cần mất nhiều công sức chính là sử dụng tinh dầu, không nồng nhưng lại rất rõ ràng, nó vương vấn nơi đầu mũi vào khoảnh khắc khi mà cánh cửa được mở ra.

Trải qua quá trình nghiên cứu thị trường và thấu hiểu tâm lý khách hàng trong nước, EnVogue Home đã lựa chọn tinh dầu khuếch tán Yugen – được nhập khẩu từ Thái Lan. Sản phẩm và chế tác tỉ mỉ trong nhà máy nước hoa Pháp bởi những nhà sáng tạo nước hoa giỏi nhất.

Đặc biệt hơn cả, mùi hương này là sự kết hợp của chanh dây và dưa lưới – hai loại quả rất được ưa chuộng vào những ngày hạ. Hương thơm ấy dường như đã mang theo sức sống của mùa hè vào trong căn phòng, để khi chúng ta cảm nhận được sẽ thấy hạnh phúc, tích cực hơn, cơ thể cũng sẽ phần nào được thả lỏng bởi không khí trong lành năng động và cho chúng ta cảm giác như đang dạo chơi trong vườn cây trĩu quả. Tất cả hoà quyện trong mùi của cỏ cây, nắng trong và gió mát tạo thành một bản nhạc đánh thức mọi giác quan.

Share your thoughts