EnVogue Home Lê Duẩn

Tháng 11 năm 2017, chúng tôi bắt đầu đón những vị khách đầu tiên tới EnVogue Home Flagship Store tại số 8 Lê Duẩn, Hà Nội.

Nếu như những người yêu mến EnVogue Home từ những ngày đầu tiên đã quen với không gian ấm cúng của “nhà” tại EnVogue Home – 4A1 Trần Quốc Toản, thì với cửa hàng thứ 2 tại Hà Nội, chúng tôi mong muốn mang đến cho những người bạn của mình một trải nghiệm thú vị hơn.

Envogue Home – 8 Lê Duẩn được hình thành với mong muốn tạo dựng được một cộng đồng, một không gian chia sẻ, giao lưu của các nhà thiết kế, các kiến trúc sư, nơi chúng tôi sáng tạo và đưa những sản phẩm sáng tạo của mình đến rộng rãi mọi người. Chúng tôi đã gặp được những người bạn có chung chí hướng và cũng đã có những sự kết hợp, những cái bắt tay giữa các thương hiệu để mang đến những sản phẩm tốt hơn:
– Rustic Home X EnVogue Home
– Workshop Candles X EnVogue Home
– KEM DECOR X EnVogue Home
– blured decor X EnVogue Home
– Hommix X EnVogue Home
– Her and Him X EnVogue Home
Cùng rất nhiều các thương hiệu thiết kế sáng tạo khác.

Chúng tôi đều có chung một quan điểm là tính thương mại và kinh tế không phải là yếu tố hàng đầu. Bởi lẽ với những người nghệ sĩ, việc những tác phẩm nghệ thuật được mọi người yêu mến, đón nhận và đánh giá mới thực sự là điều làm chúng tôi thoả mãn với chính mình.

Tại đây, bạn được khám phá từ phòng khách, phòng ngủ, hay bước chân ra ban công nơi những chậu cây xanh tắm dưới nắng vàng. Chúng tôi không bày bán sản phẩm, chúng tôi “bán” sự sáng tạo, “bán” những cảm nhận, những trải nghiệm, và có lẽ điều mà bạn mua được chính là niềm vui và sự hài lòng.

Hãy thử ghé thăm EnVogue Home – 8 Lê Duẩn, nếu bạn chưa tin những gì chúng tôi vừa kể 😁


Địa chỉ: 8 Lê Duẩn
Thời gian hoạt động: 9h – 21h hàng ngày.

Share your thoughts