EnVogue Home Trần Quốc Toản

Câu chuyện ra đời của EnVogue Home, không chỉ là câu chuyện làm ra một sản phẩm chất lượng đến tay người dùng, chúng tôi còn gửi gắm trong nó tinh thần sáng tạo, với nhiều cái riêng của những người làm thiết kế đầy cảm hứng.

Là cửa hàng đầu tiên, cũng là nơi lưu giữ nhiều nhất gía trị tinh thần của EnVogue, nếu đã từng 1 lần đến EnVogue Home – 4A1 Trần Quốc Toản, hẳn bạn sẽ cảm nhận được những điều chúng tôi muốn chia sẻ. Điều mà Envogue bán ở đây không chỉ là những chăn, những gối,… mà còn là niềm vui, sẻ chia những câu chuyện cho nhau, để sự thoải mái đến từ mọi giác quan.

Không gian tối giản với những đường cong mềm mại, chúng tôi thể hiện trong EnVogue nét kiến trúc Đông Dương nhưng không cầu kỳ, bóng bảy. Chúng tôi biến EnVogue thành “nhà” của tất cả mọi người nơi mà mỗi chúng ta dễ dàng tìm thấy sự quen thuộc, gần gũi và hoàn toàn dễ chịu.

Tự tay lựa chọn từng viên gạch, vẽ ra thiết kế từng tủ, từng kệ, cho đến khi trồng từng cái cây cuối cùng đặt vào đúng vị trí của nó. Chúng tôi tin rằng sự tỉ mỉ của mình dành cho không gian của EnVogue chính là sự tôn trọng của chúng tôi gửi đến khách hàng.

Mùi gỗ quện lẫn hương tinh dầu, pha trong bản nhạc jazz thanh lịch, EnVogue mong muốn chăm sóc trọn vẹn đến từng cảm xúc, mọi giác quan mỗi lần bạn ghé chơi. Để lại những bộn bề ngoài kia, nơi đây cứ như là nhà vậy!

Thiết kế: KTS Vu Doan Linh, KTS @Nguyễn Phạm Sơn Tùng
Thi công: Rustism Interior
Địa điểm: 4A1 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, HN
Thời gian hoạt động: 9h – 21h hàng ngày.
Hoàn thành: Tháng 11, 2018

Share your thoughts